0936 650 966

Giữa dịch Covid-19, Ford Transit vẫn hấp dẫn các doanh nghiệp

Dòng xe Ford Transit vẫn tiếp tục là lựa chọn của các khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Vì sao Ford Transit luôn là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp?

Ford Transit được các doanh nghiệp dịch vụ vận tải rất ưa dùng, nhưng ít ai biết rằng, mẫu xe này ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997. Đến năm 2013, phiên bản New Transit chính thức trình làng. Và kể từ đó đến nay, trong 7 năm (2013 – 2019), Transit liên tiếp đứng ở vị trí hàng đầu trong phân khúc xe 16 chỗ tại Việt Nam.
Có thể nói, Ford Transit là dòng xe thương mại đa năng và lý tưởng cho nhiều loại hình công ty vận tải và kinh doanh. Ford đang được phục vụ một mạng lưới các khách hàng đa dạng từ các công ty vận tải liên tỉnh, các công ty du lịch lữ hành, đến các dự án cung cấp phương tiện di chuyển cho các khách sạn, trường học, các doanh nghiệp vừa và lớn… và gần đây là các đơn vị hoán cải tiếp cận vào phân khúc dịch vụ vận tải cao cấp.
Vòng bảo dưỡng của Transit lên tới 10.000km

Vòng bảo dưỡng của Transit lên tới 10.000km

Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa của dòng xe Transit rất cạnh tranh trên thị trường, và sau mỗi 10.000km chủ xe mới phải mang xe vào xưởng để thay dầu và kiểm tra nên giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Các Đại lý Ford giữ mối quan hệ thân thiết với khách, chủ động liên hệ và nhắc nhở lịch bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng xe.
Trên mỗi chiếc xe Transit, nội thất đều được bọc da, tạo không thất sáng sủa và rộng rãi. Ghế ngồi được thiết kế tựa lưng và tựa đầu liền khối với độ ngả linh hoạt rất dễ chịu các khách ngồi đường dài. Đặc biệt, người dùng có thể gập gọn hàng ghế cuối lại, tạo thành nơi chứa những món đồ kích thước lớn, cồng kềnh. Xe an toàn và có thể di chuyển dễ dàng trên các địa hình đèo dốc.
Hàng ghế cuối có thể gập lại, tạo thành nơi chứa đồ kích thước lớn, cồng kềnh

Hàng ghế cuối có thể gập lại, tạo thành nơi chứa đồ kích thước lớn, cồng kềnh

Khách hàng luôn thấy thoải mái khi ngồi trên Ford Transit

Khách hàng luôn thấy thoải mái khi ngồi trên Ford Transit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *